Chào mừng các bạn ghé thăm thietbibepnuongthanhoa

Kính chào Quý khách hàng

Chào mừng Quý khách hàng đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi!

Lời đầu tiên đại điện cho Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú, tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công và lời chào trân trọng nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, Bếp Thiên Phú đã tạo dựng cho mình một nền móng vửng chắc với thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết – Kinh nghiệm với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định sự thành công của chúng tôi” .

Tất cả cán bộ công nhân viên  của Bếp Thiên Phú đều hiểu rằng” Có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu đó là “ Khách Hàng” Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa phục vụ khách hàng. Với năng lực đã được chứng minh qua thực tế trên thị phần thị trường.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Bếp nướng than hoa âm bàn nhà hàng
Bếp nướng than hoa âm bàn nhà hàng

Cam kết với năng lực chuyên môn của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng. Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo làm hài lòng khách hàng mang lại mục tiêu “ Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Mọi thông tin đặt hàng quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị Bếp Thiên Phú 

MST: 0108643990

Hotline : 0942.867.191

Website : https://thietbibepnuongthanhoa.com/  Zalo: 0942867191

Địa chỉ xem hàng : Số 58B Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .